NỘI QUI


Hiện tại An Cư còn lại 1 phòng không có ban công : mời xem chi tiết tại đây.

http://www.youtube.com/watch?v=1sA8pwW16uo&list=HL1334292804&feature=mh_lolz

NẾU ĐẦY ĐỦ CÁC ĐIỀU KIỆN SAU ĐÂY, BẠN CÓ THỂ SINH SỐNG LÂU DÀI CÙNG CỘNG ĐỒNG NƠI ĐÂY. VÀ BẠN PHẢI TUÂN THỦ CÁC NỘI QUI CỦA TẬP THỂ ĐỂ GIÚP CHO CHẤT LƯỢNG CỦA CUỘC SỐNG BẠN ĐƯỢC NÂNG TẦM.

 ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

ĐIỀU 1 : NGƯỜI THUÊ NHÀ PHẢI KÍ CAM KẾT THỰC HIỆN NỘI QUI VỚI CHỦ NHÀ, NỘP ĐẦY ĐỦ CÁC GIẤY TỜ YÊU CẦU GỒM : CMND-COPY, HỘ KHẨU THƯỜNG TRÚ-COPY, THẺ SV-COPY (NẾU LÀ SV) ĐỂ ĐĂNG KÍ VỚI CHÍNH QUYỀN.

ĐIỀU 2 : KHI ĐƯỢC NHẬN PHÒNG, PHẢI TỰ BẢO QUẢN CHÌA KHÓA VÀ Ổ KHÓA. NẾU HƯ HỎNG, THẤT LẠC NGƯỜI THUÊ PHẢI TỰ TRANG BỊ LẠI THEO ĐÚNG CHUẨN CHUNG. NGƯỜI THUÊ PHẢI THAM GIA BUỔI RA MẮT ĐỂ CHÀO HỎI CÁC NGƯỜI THUÊ CÙNG KHU NHÀ.

ĐIỀU 3 : KHÔNG ĐƯỢC LÀM ỒN HOẶC KHÔNG GÂY TIẾNG ỒN LÀM ẢNH HƯỞNG ĐẾN HÀNG XÓM CHUNG QUANH VÀ TRONG NHÀ.

ĐIỀU 4: KHÔNG ĐƯỢC NHẬU NHẸT SAY XỈN RỒI QUẤY RỐI, GÂY MẤT TRẬT TỰ KHU NHÀ.

ĐIỀU 5 : MỖI PHÒNG CHỈ ĐƯỢC Ở ĐÚNG SỐ LƯỢNG NGƯỜI ĐÃ ĐĂNG KÍ THEO QUI ĐỊNH. NẾU CÓ NGƯỜI THÂN NGỦ LẠI QUA ĐÊM CHỈ ĐƯỢC Ở TỐI ĐA 7 NGÀY VÀ PHẢI ĐĂNG KÍ TRƯỚC VỚI BẢO VỆ; ĐÓNG PHÍ 100,000 ĐỒNG / NGƯỜI/NGÀY.

ĐIỀU 6 : THỜI GIAN MỞ CỬA CỦA KHU NHÀ : 05GAM ~23GPM. GIớI NGHIÊM LÀ 23 GIỜ MỖI ĐÊM. NẾU SAU 23G, BẢO VỆ SẼ KHÓA CỒNG.

ĐIỀU 7 : NGƯỜI THUÊ PHẢI THANH TOÁN TIỀN NHÀ, ĐIỆN, NƯỚC, PHÍ GIỮ XE ĐÚNG NGÀY THANH TOÁN (TỪ NGÀY 2 ĐẾN NGÀY 5 HÀNG THÁNG). NẾU TRỄ 3 LẦN SẼ BỊ ĐÓNG PHẠT. NẾU PHẠT 3 LẦN CHỦ NHÀ CÓ QUYỀN CHẤM DỨT VIỆC CHO THUÊ. NGƯỜI THUÊ CHỌN CÁCH ĐÓNG TIỀN TRƯỚC CHO NGỪƠI QUẢN LÍ : ĐÓNG TIỀN MẶT HAY CHUYỂN KHỎAN NGÂN HÀNG.

ĐIỀU 8 : LUÔN CÓ Í THỨC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY. TUÂN THỦ AN TOÀN ĐIỆN CHỐNG CHÁY NÔ.
PHÁT HIỆN ĐÁM CHÁY THÌ TRƯỚC TIÊN PHẢI LẤY BÌNH CHỮA LỬA (ĐÃ ĐƯỢC TRANG BỊ MỖI TẦNG) XỊT VÀO ĐÁM CHÁY VÀ BÁO ĐỘNG CHO MỌI NGƯỜI TRONG NHÀ CÙNG CHỮA CHÁY.

ĐIỀU 9 : THÁI ĐỘ CƯ XỬ ÔN HÒA, LỊCH THIỆP, TÔN TRỌNG VỚI NGƯỜI Ở CHUNG QUANH VÀ NGƯỜI QUẢN LÍ KHU NHÀ.

ĐIỀU 10 : KHÔNG ĐƯỢC XẢ RÁC, KHÔNG LÀM DƠ TƯỜNG, KHÔNG QUĂNG RÁC QUA CỬA SỔ, CẦU THANG. THỰC HIỆN ĐÚNG QUI ĐỊNH VỀ NƠI ĐỂ RÁC THẢI VÀ TẬP TRUNG RÁC THẢI MỖI NGÀY. LUÔN CÓ Í THỨC GIỮ GÌN VỆ SINH KHU VỰC CHUNG VÀ RIÊNG,

ĐIỀU 11 : NGƯỜI THUÊ PHẢI TỰ GIỮ CÁC ĐỒ ĐẠC RIÊNG TƯ CỦA MÌNH. NẾU XẢY RA MẤT MÁC, BẢO VỆ, NGƯỜI QUẢN LÍ HOÀN TOÀN KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIệM.

ĐIỀU 12 : NGƯỜI THUÊ PHẢI GIỮ GÌN CƠ SỞ VẬT CHẤT CỦA CĂN PHÒNG ĐÃ THUÊ VÀ KHU CÔNG CỘNG, ĐỂ KHI CHẤM DỨT VIỆC THUÊ THÌ PHẢI HOÀN TRẢ CÁC CƠ SỞ VẬT CHẤT VỚI CHẤT LƯỢNG I NHƯ BAN ĐẦU.

ĐIỀU 13 : CHỦ NHÀ, BAN QUẢN LÍ VÀ NGƯỜI THUÊ CAM KẾT CÙNG NHAU XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG SỐNG SẠCH ĐẸP VÀ VĂN MINH CHO KHU NHÀ.

NẾU VI PHẠM CÁC NỘI QUI TRÊN ĐÂY MÀ BỊ CƯ DÂN TRONG KHU NHÀ NHẮC NHỞ 3 LẦN TRỞ LÊN BAN QUẢN LÍ SẼ PHẠT. NẾU QUÁ 3 LẦN BỊ PHẠT, CHỦ NHÀ SẼ CHẤM DỨT VIỆC CHO THUÊ.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: